Bạn là người rất iu hoa lavender khô ! Bạn đang chưng 1 lọ hoa lavender ! Bạn có ai đó tặng 1 bó lavender! Bạn đang có 1 túi thơm hoa lavender !.... Nhưng sao hoa xuống màu bị bạc nhanh , túi thơm thì không còn mùi nữa ???!!!! Tại sao ? và làm cách nào để giữ hoa thơm lâu hơn và màu tím khôi phục lại.Lọ thủy tinh và hoa sẽ bật mí cho bạn cách bảo quản hoa lavender khô và cách khôi phục lại khi hoa bị xuống màu nha .

[Xem chi tiết]

Là người miền núi nhưng sao iu biển đến lạ ... Cảm xúc đứng trước biển bao giờ cũng vậy dạt dào như nụ hôn đầu. Thả đôi chân trần chờ sóng biển đến vuốt ve ... Tuyệt !!! Thích nhất vẫn là đi nhặt những con ốc , sao biển về để vào chiếc lọ thủy tinh xinh xắn chưng ở góc kệ sách... . Không biết có mem nào giống mình không ...nhưng cái thời ấy đã xa rùi hiiiii . Bây giờ còn thời gian đâu mà nhặt nhỉ !!!

[Xem chi tiết]

Một vòng cài đầu bằng hoa khô trong ngày cưới sẽ biến bạn thành một nàng công chúa bước ra từ vườn cổ tích . Tại sao vậy ? Bởi vì chỉ cần thả nhẹ vòng hoa lên đầu sẽ làm cho bạn có một vẽ đẹp thanh thoát , nhẹ nhàng và cuốn hút hơn bất cứ kiểu tóc nào , mái tóc thả tự nhiên với vòng hoa khô cùng tông màu of váy cưới hay hoa cầm tay sẽ làm cho các khách mời phải ngẩn ngơ vì cô dâu toát ra một vẽ đẹp thanh khiết.

[Xem chi tiết]

Một chiếc cài tóc bằng hoa khô ra phố trong những ngày cuối tuần đã trở thành trào lưu của các cô nàng dễ thương !!! Tại sao không nhỉ ??? Để cho mình thêm đặt biệt giữa tất cả mọi người.

[Xem chi tiết]

Đơn giản chỉ là thả hoa vào lọ thủy tinh và thêm tí phụ kiện , nhưng quan trọng nhất là cách bạn phối tông màu.Lọ thủy tinh và hoa sẽ chia sẻ các cách cách hoa trên lọ thủy tinh dạng ống tre ở hình ảnh bên dưới , các bạn xem nhe .

[Xem chi tiết]

Chụp thủy tinh trang trí cưới là cực xinh xăn nha các mem ... Đến Lọ Thủy Tinh Và Hoa bạn sẽ tìm thấy rất rất nhiều chiếc chụp thủy tinh xinh lung linh luôn , nhưng làm cách nào để trang trí cho buổi tiệc cưới của bạn trông thật lộng lẫy mà ít mất thời gian và tiền bạc đây ???

[Xem chi tiết]