Cát màu chúc phúc dùng trong đám cưới
 
Cát màu chúc phúc nằm trong những lọ thủy tinh xinh xắn trên chiếc bàn galary làm cho ngày đám cưới của cô dâu chú rễ thêm trang trọng.
Cát màu tượng trưng cho một niền tin vững chãi vào những mong ước và hy vọng cho tương lai tốt đẹp đó là lý do tại sao bạn lại bắt gặp một chiếc bàn trang trí xinh xắn với đủ các màu cát, mỗi ly cát màu đính kèm một biểu tượng: niềm tin, hy vọng, hạnh phúc,thủy chung,yêu đời,lạc quan, thành công,con đàn. Khách mời sau khi ký tên vào sổ kỷ niệm của cô dâu và chú rễ có thể ghé bàn cát và chọn màu cát  đại diện cho những lời chúc ngọt ngào gửi gắm đến cô dâu chú rể thông qua việc rót cát màu chúc phúc vào một chiếc ly thủy tinh. Những màu cát đa dạng và bắt mắt trộn lẫn vào nhau trong chiếc lọ thủy tinh thành một tác phẩm nghệ thuật mà cô dâu chú rể có thể gìn giữ sau này như một món quà kỷ niệm.
 
 
Cát màu chúc phúc dùng trang trí đám cưới hoặc vẽ tranh cát
Vì vậy bây giờ hầu hết các tiệc cưới, cô dấu chú rễ thường chọn những lọ thủy tinh và cát màu chúc phúc để trang trí trong ngày trọng đại của mình . Nhưng tìm mua lọ thủy tinh và cát chúc phúc ỡ dâu để vừa đẹp lại hợp túi tiền đây ?
Có rất nhiều cô dâu chú rễ khi đến với Lọ thủy tinh và hoa điều nói ” Oh may quá tìm được Lọ Thủy Tinh và Hoa chứ đi tìm hoài mà không biết mua cát màu chúc phúc và lọ thủy tinh ở đâu cho đẹp ”
Cát màu chút phúc của shop là cát màu hạt mịn đây là cát màu dùng để vẽ tranh. Nên hạt cát mịn đều như nhau, có tất cả 15 màu các chú rễ cô dâu tha hồ mà chọn . Giá bán lẻ của shop chỉ có 45k /1kg . Nếu mua trên 10kg thì khách hàng được mua với giá sỉ là 30k/1kg .
 


 


Cát màu mịn dùng vẽ tranh
 
Còn lọ thủy tinh thì khỏi phải bàn nhé vì bạn đã đến trúng vựa thủy tinh rồi . Shop chúng tôi có trên 500 mẫu mã thủy tinh đa dạng từ hình trụ , hình tròn , hình vuông cho đến các chân nến cách điệu các cô dâu chú rễ tha hồ mà chọn lựa nhe
LỌ THUỶ TINH VÀ HOA chia sẻ một vài ý tưởng cho các bạn nhe. Bạn nào muốn thực hiện ý tưởng hãy nhớ đến arguerite nhé , nơi đây bạn có thể tìm thấy cả thế giới thủy tinh và cát màu với giá cực kỳ rẻ .
 

Cát màu chúc phúc lưu giữ làm kỷ niệm
 
 
HOTLINE: 090 666 2108 hoặc đến
 
Tại showroom của lọ thuỷ tinh và hoa: số 114 đường Nguyễn Phi Khanh  phường Tân Định Quận 1, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn nhiệt tình cho bạn.
 
Địa chì Công ty : Lầu 1 số 06 Nguyễn Hữu Cầu Tân Định Quận 1,TP HCM
http://lothuytinhvahoa.com.vn/cat-mau.html