HƯỚNG ĐẪN LÀM CÀI TÓC BẰNG HOA KHÔ
Hãy đến với Lọ Thủy Tinh Và Hoa để chọn những bông hoa khô về tự làm cho mình một chiếc cài tóc bằng hoa khô nhé . Và đây Marguerite sẽ hướng dẫn các mem tự làm một chiếc kẹp tóc xinh xắn từ hoa khô.
Một chiếc cài tóc ra phố trong những ngày cuối tuần đã trở thành trào lưu của các cô nàng dễ thương !!! Tại sao không nhỉ??? Để cho mình thêm đặt biệt giữa tất cả mọi người.
Chúng ta cùng nhau thực hiện nhé .
- Cần chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu như sau :
·         Hoa hồng tỉ mụi khô
·         1 cành lưu ly bạc
·         1 nhành lưu ly mộc hoặc 1 ít lá Lộc uyển
·         1 chiếc cài khoảng 10cm
·         2 cọc kẽm mõng
·         1 cuộn băng keo giấy
·         1 cái kéo- Bước 1 : Dùng kẽm mõng đâm xiên qua đài hoa rồi quấy kẻm chặt quanh đài hoa ,cho dư kèm xuống bên dười để làm cành . lần lượt làm cành giống như vậy cho tất cả các hoa và nhánh lá còn lại.- Bước 2 : Dùng băng keo giấy quấn quanh bắt đầu từđài hoa xuống cành kẽm


- Bước 3 : Kết hoa lá và trái lưu ly bạc thành chung một nhành , làm tương tư sao cho ta có 2 cành đối xứng khi dán lên lượt .- Bước 4 : Đặt 2 nhành bông đối xứng nhau lên chiến kẹp , dùng kẽm mõng quấn chặt vào lượt. Bây giờ thì đã hoàn tất chiếc kẹp tóc hoa khô xinh xắn rồi nhé!!! Cài lên tóc rồi xuống phố thôiChúc bạn có nhiều tác phẩm đẹp vừa ý từ hoa khô thủy tinh nhé. Nếu có ý tưởng gì hay hãy chia sẻ với shop nhé .
Tất cả hoa khô, lọ thủy tinh ống tre , lọ vuông có bán lẻ và sỉ tại 118 Nguyễn Phi Khanh , P Tân Định quận 1 , TP HCM , HOTLINE 0906662108 nhe.
#lothuytinh #binhhoa #lohoa #lohoadep #chailothuytinh #hoakho

Chia sẻ: