Chia sẻ cách trang trí ly thủy tinh để trở nên độc đáo
Ly thủy tinh của Marguerite  là  ly thủy tinh  handmade nên có tính nghệ thuật rất cao , mẫu mã lạ và đa dạng . Để cho những chiếc ly đơn giản này trở nên độc đáo hơn các bạn  hãy cùng Marguerite khám phá nhé:
 
1/ Trang trí ly thủy tinh với cây không khí
 
Những chiếc ly thủy tinh đơn giản chỉ cần bạn cho một vài phụ kiện vào như  sau :
Một ít  cát màu .
Vài viên sỏi thủy tinh ,
Một miếng san hô,
Một con sao biển .
vài con ốc trang trí
Một cây không khí nhỏ  loại cây kim yến , hay hoàng anh hay Thạch thảo
Đầu tiên bạn rửa chiếc ly sạch lâu khô , lấy một tí sê-ra đánh giầy màu trắng xoa nhe  vòng quanh ly sau đó lấy khăn khô lâu thật sạch , bạn sẽ có một chiếc ly bóng loáng và màu thủy tinh sẽ óng ánh, lung linh hơn , đây là một mẹo nhỏ để ly thủy tinh của bạn sẽ sáng bóng . Bạn đổ một ít cát màu vào lọ ,nên chọn màu sắc hợp với  mệnh của bạn theo cung mệnh ngũ hành . Ví dụ  màu Đen ứng với hành Thủy, màu Đỏ ứng với hành Hỏa, màu Xanh ứng với hành Mộc, màu Trắng ứng với hành Kim, màu Vàng ứng với hành Thổ. Đặt miếng san hô vào một góc of ly thủy tinh sau đó sao biển , sao biển nên tựa vào san hô , thả vài viên sỏi và ốc xung quanh , cuối cùng là đặt cây không khí vào giữa lọ .Oh bạn đã có một  tác phẩm  lọ thủy tinh và cây không khí mà do chính tay bạn trang trí nhe , tha hồ mà nổ tí tách với bạn bè … chụp facebook để chúng bạn ngưỡng mộ :
 


Ly thủy tinh và cây không khíLy thủy tinh và cây không khí

2/Ly thủy tinh vẽ màu :
 
Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:
 
 ly thủy tinh  hay lọ thủy tinh cần trang tr
Các tuýp sơn vẽ kính nhiều màu sắc khác nhau
 Bút vẽ kính hoặc tuýp sơn vẽ kính có đầu ngòi nhỏ, cọ tô màu ngòi nhỏ
 Tăm bông
 Cồn và bông mút để lau chùi cốc thủy tinh
 Bản vẽ mẫu: bạn đồ từ các hình vẽ yêu thích, tận dụng các bức hình đẹp hoặc tự vẽ
Bạn in bản vẽ mẫu là những hình ảnh bạn yêu thích , lồng vào bên trong chiếc ly , nhớ lấy băng keo 2 mặt cố định để tấm hình không bị  dịch chuyển khi bạn vẽ. Pha màu và vẽ lên bên ngoài ly theo hình của bản vẽ mẫu , nếu bị lem bạn dùng tăm bông nhún vào cồn và lau nhẹ chổ bị lem . Sau khi đã  vẽ xong bạn để chổ thoáng gió để cho màu sơn mau khô . Khi sơn khô bạn có thể tháo bản vẽ bên trong ra , lấy bông mút lâu chiếc ly thủy tinh  cho sạch . Bạn đã có một tác phẩm nữa cho bộ sưu tập của mình rùi  Chụp hình và up facebook thui  
 

 
Ly thủy tinh
 
3/ Cách trang trí ly thủy tinh và hoa hồng vĩnh cửu :
 
Marguerite chia sẻ  cách trang trí này đặc biệt cho các bạn đang yêu , muốn tự tay làm ra một món quà ý nghĩa để tặng một nữa thế giới của mình nhe :
 
Các tình yêu cần phải chuẩn bị những vật dụng sau :
 
Một chiếc ly thủy tinh  vuông , tròn tùy thích
Một bông hồng vĩnh cửu
Một ít rêu tuần lộc
Một vài nhành tùng  vĩnh cửu
Một miếng mút xốp cắm hoa khô
Súng bắn keo (silicon)
Bắt đầu thực hiện nhé , làm sạch ly thủy tinh như Marguerite chia sẻ ở phần đầu để ly thủy tinh đước sáng bóng và lung linh hơn, cắt miếng mút xốp cắm hoa vừa với đáy lọ bôi silicon và dán miếng xốp xuống đáy ly  rải một ít rêu tuần lộc xung quanh mút xốp để che đi mút xốp cho lọ hoa trông giống thật hơn . cắm vài nhánh tùng vĩnh cử vào xung quanh ly thủy tinh nhớ chấm silicon lên nhành tùng rùi cắm vào mút xốp , silicon sẽ giữ chặt tùng hơn . Cuối cùng là hoa hồng vĩnh cửu , bạn chấp một ít silicon trên nhành hoa hồng rồi cắm vào mút xốp  , nên cắm hoa hồng vào giữa ly thủy tinh sao cho các nhành tùng bao quanh hoa là đạt yêu cầu nhe . Vậy là đã xong thêm một món quà tuyệt vời dành cho người ấy … Dù bạn làm không xuất sắc lắm nhưng khi người ấy biết chính tay bạn làm để tặng thì món quà sẽ ý nghĩa hơn thật nhìu .
 
Ly thủy tinh và hoa hồng vĩnh cửu
 
Vậy thì làm sao để mua được tất cả các vật dụng như  ly thủy tinh , hoa hồng vĩnh cửu , ốc trang trí , cát màu ,sao biển , sỏi thủy tinh .v..v..với giá rẻ nhất và chất lượng bảo đảm nhất  hãy đến với Marguerite nhé :
Showroom : 118 Nguyễn Phi Khanh , P Tân Định , Q1 , TPHCM
Địa chỉ : 06 Nguyễn Hữu Cầu P Tân Định Q1 TPHCM