Thủy tinh hàng Việt Nam Xuất Khẩu.
 
100% khách hàng của lọ thủy tinh đều ngạc nhiên thú vị khi biết được những lọ thủy tinh xinh xắn “mê hồn” kia được làm từ rác thải của những mảnh vỡ chai lọ thủy tinh. Đó là tiêu chí đầu tiên mà các nhà nhập khẩu của các nước Châu Âu , Mỹ và Nhật đề ra, dựa theo tiêu chí đó, họ gắn cho nó một cái tên thật đáng yêu “Green Product”, sản phẩm thân thiện với môi trường. MAGUERITE chuyên cung cấp các loại lọ thuỷ tinh cao cấp, với nhiều mẫu mã đa dạng, theo kịp xu hướng hiện nay, được sản xuất từ các mãnh vỡ thuỷ tinh và gia công tại Việt Nam nhưng theo tiêu chuẩn của quốc tế nên chất lượng luôn luôn đi đầu tại công ty MAGUERITE .
 
Tại MAGUERITE có đa dạng các loại mặt hàng thuỷ tinh xuất khẩu như: lọ thuỷ tinh, ly thuỷ tinh, chân nến thuỷ tinh,chụp thuỷ tinh + chân đế gỗ, quả cầu thuỷ tinh, quả cầu treo,… tất cả đều là hàng gia công và thân thiện môi trường. Hand made có 3 màu: xanh biển (blue), xanh lá cây( green) và màu trà (tea), đây là 3 màu sắc đặc trưng của các sản phẩm tái chế làm từ mảnh vỡ của các chai lọ thủy tinh bỏ đi. Màu sắc hoàn toàn của những lọ thuỷ tinh phụ thuộc vào những mảnh vỡ được nhặt từ bãi phế thải thuỷ tinh rất kỳ công và tốn rất nhiều công sức. Sau đó, những mảnh vỡ này được công nhân rửa sạch, phân loại theo 3 màu sắc đặc trưng, cho vào lò nung chảy rồi thổi .Thổi thủy tinh tái chế khó gấp 100 lần thổi thủy tinh từ silicat thông thường, vì vậy, lọ thủy tinh được thổi thủ công thường có những bọt thủy tinh chứ không hoàn hảo như lọ thủy tinh được thổi từ silicat thông thường.
 
Nhưng chính điều đó lại tạo ra một phong cách riêng cho lọ thủy tinh handmade bởi sự mộc mạc thô ráp,đáng yêu này. Chọn được một lọ thủy tinh  và hoa hợp phong thủy để trang trí cho ngôi nhà của mình cho ngày lễ tết thêm đẹp đã khó,việc cắm hoa như thế nào để hợp phong thủy,mang lại tài lộc trong năm mới càng khó hơn. Đây là kiến thức không phải ai cũng biết và để ý trong cuộc sống..Nhưng theo phong thủy,khi cắm hoa cần chú ý hướng nhà với màu sắc của hoa,cũng như việc nhớ thay nước cắm hoa thường xuyên.
 
Công ty Marguerite – nhà cung cấp và phân phối độc quyền sản phẩm chai lọ thủy tinh, thủy tinh đan cói đầu tiên của công ty Dragon Top tại Việt Nam. Tại Marguerite, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn và chất lượng tốt nhất cùng giá cả vô cùng cạnh tranh.Sự hài lòng của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Toàn bộ sản phẩm đều là sản phẩm công nghiệp hand-made nên có tính tái sử dụng cao và hoàn toàn thân thiên với môi trường. Chúng tôi luôn đối mới và đa dạng sự lựa chọn đến cho khách hàng, chăm sóc tỉ mỉ từng sản phẩm cả về số lượng và chất lượng.
 
 
Chúng tôi mong được tư vấn khách hàng, ghé thăm showroom lọ thuỷ tinh và hoa tại 114 Nguyễn Phi Khanh phường Tân Định quận 1.
 
CÔNG TY TNHH MAGUERITE 
HOTLINE: 090 666 2108 để được tư vấn và mua hàng.
Tư vấn trưc tiếp tại showroom: số 118 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
+     Facebook inbox: tại trang https://www.facebook.com/lothuytinhvahoa?ref=hl
+     Email:  ntmkhue06@yahoo.com.vn
+     Mã số thuế : 031 270 1586